Chào mừng bạn đến với Nhật ngữ Hanami!
fb Trung tâm Nhật ngữ Hanamihttps://www.facebook.com/hanamihp/?__mref=message_bubble gg Trung tâm Nhật ngữ Hanamihttps://www.google.com/ link Trung tâm Nhật ngữ Hanamihttps://twitter.com/ link Trung tâm Nhật ngữ Hanamihttps://www.youtube.com/channel/UCA33BlLQiNESyEYheS7w-ew
Trung tâm Nhật ngữ Hanami

CÔNG TY TNHH FUJI XEROX VIỆT NAM

Với trục chính gồm các công ty Xerox Corporation ở Mỹ, Xerox Limited ở Anh và Fuji Xerox Co., Ltd. ở Nhật, tập đoàn Xerox hoạt động tại 72 quốc gia nhằm thỏa mãn nhu cầu khách hàng trên phạm vi toàn cầu.

Với trục chính gồm các công ty Xerox Corporation ở Mỹ, Xerox Limited ở Anh và Fuji Xerox Co., Ltd. ở Nhật, tập đoàn Xerox hoạt động tại 72 quốc gia nhằm thỏa mãn nhu cầu khách hàng trên phạm vi toàn cầu. 
Fuji Xerox Co., Ltd. được thành lập vào năm 1962 như một liên doanh giữa Xerox Limited và công ty Fuji Photo Film Co., Ltd., chịu trách nhiệm về những hoạt động của tập đoàn Xerox tại khu vực Châu Á và Nam Thái Bình dương. Công ty quản lý các hoạt động tại các quốc gia như Hàn quốc, Ðài loan, Philippines, Indonesia, Thái Lan, Úc, New Zealand, Singapore và Malaysia. Fuji Xerox Asia Pacific Pte. Ltd. là một công ty trực thuộc với trụ sở đặt tại Singapore - hỗ trợ hoạt động tại khu vực này. Từ năm 1994, Fuji Xerox bắt đầu các hoạt động tiếp thị tại Việt Nam.
Là tập đoàn hàng đầu chuyên về xử lý văn bản, Fuji Xerox hiểu biết tường tận và chú trọng về lĩnh vực này hơn bất kỳ công ty khác trong ngành.
 
Fuji Xerox kết hợp công nghệ tiên tiến với dịch vụ chu đáo nhằm cung cấp hàng loạt các dịch vụ liên quan đến văn bản, giúp cho khách hàng:
  • Tạo ra văn bản dễ dàng hơn bằng công nghệ cho phép việc xây dựng văn bản trở nên dễ dàng.
  • Tạo ra văn bản tốt hơn với nhiều sản phẩm cải tiến như in màu và số hóa, cho phép tạo ra những văn bản có chất lượng tuyệt hảo, và
  • Dùng văn bản tốt hơn qua việc hỗ trợ hoàn hảo trong mọi giai đoạn từ việc tạo dựng, in ấn và phân loại văn bản, qua đó tăng tính hiệu quả của tổ chức.
SẢN PHẨM CHÍNH
Các thiết bị văn phòng: máy sao chụp giấy thường, máy đa chức năng (sao chụp, fax, in), máy in màu, hệ thống sao chụp màu, máy in laser, mực in tương thích, hệ thống in ấn, CAD, máy vẽ, thiết bị xử lý hình ảnh, máy chiếu, bảng điện, thiết bị hủy giấy, thiết bị liên quan đến sao chụp, các sản phẩm cá nhân.
 
CÔNG TY TNHH FUJI XEROX VIỆT NAM
Công ty TNHH Fuji Xerox Việt Nam được thành lập vào tháng 05/2010 nhằm hướng tới việc mở rộng kinh doanh trong một môi trường tăng trưởng nhanh chóng như Việt Nam. Việc thành lập công ty không những củng cố những hoạt động của những đại lý hiện có mà còn hỗ trợ cho hoạt động của đội ngũ bán hàng trực tiếp và dịch vụ hậu mãi để đáp ứng những yêu cầu từ khách hàng ngay cả những yêu cầu rất cao về sản phẩm và dịch vụ. 
Tổng quan về Công Ty TNHH Fuji Xerox Việt Nam
Tên công ty:
Công ty TNHH Fuji Xerox Việt Nam
Thành Lập:
20 tháng 5 năm 2010
Địa chỉ:
Tầng 4A, Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Tp. HCM
Chủ tịch:
Masashi Honda
 
Giám đốc điều hành:
Hiroshi Shimoe
Vốn điều lệ:
500 triệu yên – tương đương 102 tỉ đồng (100% vốn bởi Fuji Xerox Châu Á Thái Bình Dương)
Nhân viên:
80 người
Ngành nghề :
Buôn bán thiết bị văn phòng, vật tư, phụ tùng thay thế, giấy …
Bao gồm chức năng cho thuê thiết bị, cũng như cung cấp dịch vụ bảo trì và những dịch vụ cung ứng khá

go top