Chào mừng bạn đến với Nhật ngữ Hanami!
fb Trung tâm Nhật ngữ Hanamihttps://www.facebook.com/hanamihp/?__mref=message_bubble gg Trung tâm Nhật ngữ Hanamihttps://www.google.com/ link Trung tâm Nhật ngữ Hanamihttps://twitter.com/ link Trung tâm Nhật ngữ Hanamihttps://www.youtube.com/channel/UCA33BlLQiNESyEYheS7w-ew
Trung tâm Nhật ngữ Hanami

BIÊN DỊCH TIẾNG NHẬT

Nhật Bản là một trong những nước có nền kinh tế phát triển bậc nhất của Thế giới. Vì thế, ngôn ngữ của người Nhật cũng có một vai trò không hề nhỏ trên toàn Thế giới không thua kém gì tiếng Anh.

Mặt khác, đối với Việt Nam, Nhật Bản là một trong những đối tác kinh tế chính trong nhiều lĩnh vực, từ công nghiệp cho tới nông nghiệp hay hệ thống giáo dục. Tác phong trong công việc và sự cần cù chịu khó, quả cảm vươn lên của người Nhật cũng là một tấm gương sáng cho nhiều đất nước noi theo. Đất nước và con người Nhật Bản đang có sự thu hút lớn trên thế giới.

Trước thực tế đó, Trung tâm Nhật ngữ Hanami đã đầu tư rất lớn cho đội ngũ biên phiên dịch tiếng Nhật Bản sang tiếng Việt, liên tiếp tuyển dụng những biên phiên dịch tiếng Nhật có kinh nghiệm, trau dồi thực tế để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Hiện nay, Trung tâm Nhật ngữ Hanami đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ Dịch tiếng Nhật sang Việt và Dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật chuyên nghiệp cho các công ty và cá nhân với cam kết chất lượng, thời gian và chi phí cạnh tranh nhất.

Nếu bạn có nhu cầu dịch một Hợp đồng kinh tế, một Hồ sơ thầu, một Dự án thủy điện, một Báo cáo tài chính hay chỉ một E-mail giao dịch khách hàng v.v từ Dịch Tiếng Nhật Bản sang Tiếng Việt hoặc ngược lại, hãy lựa chọn chúng tôi vì những lý do sau:

Đội ngũ Chuyên Viên dịch Dịch Tiếng Nhật chuyên nghiệp:

Chúng tôi hiểu rằng chất lượng là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, chúng tôi cam kết tuyển chọn những chuyên gia thực thụ, đúng chuyên ngành cho dự án của bạn. Với đội ngũ chuyên gia thông thạo nhiều ngôn ngữ, các bạn hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi. Các bản dịch tiếng Nhật được đưa đến bạn với chất lượng cao nhất. Nếu các tài liệu của bạn là đặc biệt và duy nhất, chúng tôi cũng sẽ tìm được những chuyên gia đảm đương tốt bản dịch.

Quy trình dịch đảm bảo chất lượng:

Quy trình trên đã được vạch sẵn và được chúng tôi tuân thủ đối với mọi bản dịch. Mỗi đoạn văn trong bản dịch đều được rà soát một cách cẩn thận để đảm bảo tính chính xác cho tổng thể bản dịch.

Đảm bảo thời hạn cam kết:

Trung tâm Nhật ngữ Hanami cam kết với khách hàng về thời hạn trao trả bản dịch, chúng tôi đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực và lời khen ngợi từ phía những khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ, chúng tôi đảm bảo tính chính xác khi hợp tác với quý khách hàng. Sự chính xác về thời gian và chất lượng của mỗi bản dịch đã giúp chúng tôi gắn kết với những khách hàng hiện tại và tự tin làm hài lòng những khách hàng khác trong tương lai.

Chi phí cực thấp

Trung tâm Nhật ngữ Hanami luôn luôn dẫn đầu về Giá với mong muốn tạo lợi nhuận tối đa cho khách hàng và chi phí thấp nhất.

Đến với Trung tâm Nhật ngữ Hanami để có bản dịch tiếng Nhật chất lượng nhất!


go top